BơM ô Tô CAN BE FUN FOR ANYONE

Bơm ô tô Can Be Fun For Anyone

Bơm ô tô Can Be Fun For Anyone

Blog Article

Độ bền của bơm Transportable lên đến thirty năm sản xuất trên dây truyền Big Info Tesla.

Bơm hơi được thiết kế để bơm tất các các loại lốp xe không đủ áp suất hơi mọi lúc mọi nơi.

 và được sạc đầy qua cổng micro USB tiện dụng với thời gian sạc đầy chưa tới 3 giờ.

Xe của bạn thường xuyên để ở nơi có nhiệt độ thấp hơn bên ngoài thì bạn cũng nên giảm áp suất bơm xuống khoảng 3 – four psi so với tiêu chuẩn forty psi.

Sản phẩm sử dụng bằng pin với dung lượng pin 2000mAh, thời gian sạc chưa đến 3 tiếng bằng cổ Micro USB.

Nếu bạn đặt trước PSI trên máy, bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp lớn khi đạt đến PSI mong muốn.

Góc tư vấn Trang chủ / Bơm lốp ô tô loại nào tốt – 5 lưu ý QUAN TRỌNG khi chọn mua

.Loại 12V/24V chạy điện 200W, tất cả đều là mẫu mới nhất 2022 và 2023 dành cho bạn thỏa sức lựa chọn với mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Bơm lốp xe hơi sẽ giúp đáp ứng kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp: xì lốp, lốp cán đinh… sau khi đã sử dụng luôn cả lốp dự phòng.

Để khắc phục tình trạng này, các hãng đã sản xuất ra loại bơm mini loại 2 xy-lanh có thể có hai loại đầu lấy điện: một đầu cắm vào cổng sạc 12V và đầu kẹp lấy điện trực tiếp từ ắc quy.

Giới thiệu TikiTiki BlogTuyển dụngChính sách bảo mật thanh toánChính sách bảo mật thông tin cá nhânChính sách giải quyết khiếu nạiĐiều khoản sử dụngGiới thiệu Tiki XuGửi Astra nhận Xu mua sắm thả gaTiếp thị liên kết cùng TikiBán hàng doanh nghiệpĐiều kiện vận chuyển

Lợi ích chính của máy bơm hơi mini đó là giúp bơm lốp xe nhanh khi muốn. Trong số trường hợp khẩn cấp như lốp bị xì hơi do cán phải vật nhọn như đinh hay lốp bị non hơi, click here hoàn toàn có thể dùng máy bơm hơi mini xử lý nhanh mà không hề mất nhiều sức lực lại tiết kiệm thời gian.

Xiaomi là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử gia dụng – ô tô lớn nhất tại Trung Quốc.

Do bị giới hạn về thời gian tại trụ bơm, bạn nên bơm lốp xe cao hơn áp suất khuyến nghị (theo số đo của đồng hồ tại trụ bơm). Sau khi bơm xong, dùng đồng hồ của bạn để đo lại áp suất cho từng bánh, và xả ra chút ít nếu cần.

Report this page